sua may lanh quan tan binh

Hướng dẫn cách khắc phục máy lạnh bị xì gas

Máy lạnh sử dụng lâu ngày thường có biểu hiện không lạnh, kém lạnh thì nguyên nhân đầu tiên chúng ta liên tưởng đó là lâu ngày thiết bị không được vệ sinh hoặc có thể do thiếu gas. Tuy nhiên một số trường hợp ngoại lệ máy mới sử dụng được một vài tháng không dơ mà có hiện tượng yếu lạnh có thể do khi mua về trong quá trình lắp đặt nhân viên kỷ thuật ráp không đúng cách dẫn đến lượng gas bị rò rĩ ra ngoài làm cho máy hoạt động không hiêu quả. Để khắc phục hiện tượng này dịch vụ chuyên sửa máy lạnh Quận Tân Bình xin chia sẽ đến các bạn bài viết sau về hướng dẫn cách khắc phục máy lạnh bị xì gas. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-9

Nguyên nhân làm cho máy lạnh bị xì gas

+ Khi máy lạnh bị rò rỉ gas sẽ dẫn đến hiện tượng máy lạnh chạy kém lạnh, mất gas có thể làm hỏng block rất khó sửa chữa.

+ Máy lạnh bị rò rỉ gas có rất nhiều nguyên nhân, một trong số đó (chiếm đến 90%) là đường ống bị lắp đặt sai kỹ thuật, quá trình ăn mòn oxy hóa khi sử dụng và bảo quản đường ống.

+ Khắc phục hiện tượng này tốt nhất là trong quá trình lắp đặt cần được giám sát và thực hiện bởi các thợ kỹ thuật điện lạnh có tay nghề cao, các mối hàn, mối nối giắc co cần được làm tỷ mỹ, kiểm tra lại bằng máy hút chân không.

Cách khắc phục máy lạnh bị xì gas

+ Tiến hành kiểm tra kỹ lại đường ống, phát hiện tất cả các chỗ rò rỉ. Hàn lại điểm rò rỉ. Nếu có nhiều mối rò rỉ cần phải thay thế lại đường ống.

+ Nạp lại phần gas bị mất. Kiểm tra lại bằng máy hút chân không đường ống, đảm bảo đường ống kín, không rò rỉ. Việc khắc phục sự cố máy lạnh bị rò rỉ gas tương đối phức tạp, khi xảy ra sự cố rò rỉ gas các bạn nên gọi cho các công ty chuyên nghiệp về máy lạnh để được tư vấn và xử lý một cách chuyên nghiệp nhất.

+ Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về máy lạnh, gia đình bạn có nhu cầu sửa máy lạnh, bơm gas máy lạnh hãy liên hệ cho chúng tôi để giúp gia đình bạn khắc phục kịp thời để sử dụng máy lạnh đạt hiệu quả. Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín, trách nhiệm, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012