sua may lanh quan tan binh

Máy lạnh bị chớp đèn nguyên nhân và cách sửa

Máy lạnh sau một thời gian sử dụng thường xuống cấp nhanh chóng và hoạt động không hiệu quả. Đồng thời nếu chúng ta không vệ sinh bảo dưỡng định kỳ cho máy lạnh sẽ làm phát sinh một số lỗi như máy lạnh không lạnh, máy lạnh yếu lạnh, máy lạnh bị rò rĩ gas hay máy lạnh bị chớp đèn. Vậy nguyên nhân do đâu thiết bị lại phát sinh một số lỗi như vậy. Trong bài viết này đang đề cập đến chủ đề máy lạnh bị chớp đèn mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo qua nội dung sau đây được chia sẽ bởi các kỷ thuật viên chuyên sửa máy lạnh Quận Tân Bình chia sẽ nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-11

Nguyên nhân làm cho máy lạnh bị chớp đèn

+ Hiện tượng đèn máy lạnh bị nhấp nháy là tín hiệu báo lỗi kỹ thuật và nguyên nhân thường liên quan đến việc quạt làm lạnh hỏng hoặc có vấn đề với mạch, hay máy bị thiếu gas hoặc có sự cố với block. Khi đèn báo sáng là dấu hiệu cho biết phin lọc khí bị dơ.

+ Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh nhà bạn chạy được khoảng 30 phút lại nhấp nháy đèn và không mát nữa. Bạn đã cố nạp thêm gas để thay đổi tình hình của máy nhưng hiện tượng trên vẫn không mấy tiến triển và khá lên. Nếu bạn đã nạp thêm gas nhưng máy lạnh nhà bạn vẫn không hoạt động được bình thường thì rất có thể đường ống dẫn gas của máy đã bị rò rỉ.

+ Ngoài việc có thể thiếu gas, máy còn có thể rơi vào việc lỗi mạch. Liên quan đến lỗi mạch cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau và để xác định lỗi này bạn cần có thiết bị đo thực tế trên máy.

Cách sửa máy lạnh bị chớp đèn

+ Khi đèn báo đỏ, bạn có thể loại bỏ bụi bẩn cho mặt trước máy bằng máy hút bụi, sau đó tháo phin lọc khí và rửa sạch bằng nước. Nếu tấm lọc bị bụi bẩn nhiều, bạn có thể rửa nó bằng xà phòng, hoặc chất tẩy nhẹ.

+ Cần vệ sinh phin lọc bởi nếu tiếp tục sử dụng tấm lọc bẩn sẽ làm giảm hiệu quả hoạt động của máy lạnh. Thời gian vệ sinh bộ lọc tùy thuộc vào môi trường sử dụng máy lạnh có nhiều bụi khói ô nhiễm hay không. Tốt nhất, khi máy đã báo lỗi, bạn không nên tiếp tục cho máy hoạt động và cần gọi các trung tâm sửa máy lạnh tới kiểm tra.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận Tân Bình uy tín

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục triệt để cho thiết bị của mình. Trong trường hợp nếu cần sự hỗ trợ hay giúp đỡ vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012