sua may lanh quan tan binh

Máy lạnh không nhận tín hiệu từ remote cách sửa như thế nào

Remote là bộ phận quan trọng, gắn liền với máy lạnh. Nếu không có điều khiển remote thiết bị sẽ không hoạt động được. Vô tình một ngày nào đó máy lạnh gia đình bạn giỡ chứng không chạy. Bấm remote máy lạnh không ăn, không thấy báo tín hiệu. Trong trường hợp này bạn xử lý như thế nào. Bạn hãy yên tâm đã có dịch vụ chuyên sửa máy lạnh Quận Tân Bình sẽ chỉ dẫn cho bạn cách sửa nhanh nhất mà không phải mất thời gian cũng như chi phí gọi thợ kỷ thuật sửa.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-7

Nguyên nhân và cách sửa Remote máy lạnh bị hư

+ Remote máy lạnh bị hư : sử dụng remote khác cùng loại để kiểm tra hoặc gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh.

+ Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

+ Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư : gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board.

+ Remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa chữa

+ Remote máy lạnh sử dụng lâu ngày hết pin: Thay pin mới. Remote máy lạnh bị mất hình: do ta dung loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào. Board remote máy lạnh bị lỗi.: Gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh. Tuy nhiên, trên thị trường đã xuất hiện loại remote đa năng hết sức hoàn hảo và tiện lợi cho mọi người, khi remote đa năng bị hư thì có thể khắc phục nhanh với chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ.

+ Với remote đa năng này, nó có thể bắt sóng của rất nhiều dòng máy lạnh khác nhau, cho bạn cảm giác thoải mái và không còn lo sợ việc remote bị hư. Kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã, cài đặt lại đơn giản.

Cách sử dụng remote máy lạnh đa năng đúng kỷ thuật

Có 4 bước cơ bản để sử dụng remote một cách đúng kỷ thuật và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn, liệt kê sau đây

+ Bước 1: Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh.

+ Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi tần số trên màn hình remote nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ để chọn tần số tương thích (VD: Tần số máy lạnh Daikin là từ 630 đến 639). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ tự khởi động (Đèn dàn lạnh sáng lên và nghe tiếng bíp).

+ Bước 3: Bấm nút “OK” để xác nhận tần số vừa chọn. Lúc này tần số trên remote sẽ hết nhấp nháy.

+ Bước 4: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu đã hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt hoàn tất. Nếu chưa , lập lại bước 2 – 3.

Nếu remote máy nhà bạn đã hư tiền sửa chữa bằng tiền mua một chiếc remote mới. Vậy thì tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi dịch vụ sửa máy lạnh Quận Tân Bình chuyên cung cấp remote đa năng giá rẻ cạnh tranh với kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã, cài đặt lại đơn giản, chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi để cài đặt và tư vấn bạn cách sử dụng sản phẩm này. Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012