sua may lanh quan tan binh

Nguyên nhân làm cho máy lạnh không mát cách sửa chữa

Máy lạnh là một trong những thiết bị hiện đại nhất ngày nay giúp chúng ta giải tỏa nhiệt khi nắng nóng và mang lại không khí trong lành, mát mẽ do đó rất được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên đã có mặt ưu thì phải cũng có mặt nhược trong quá trình sử dụng có thể phát sinh một số lỗi như máy lạnh không mát, máy lạnh bị chảy nước, máy lạnh bị xì gas…Vậy máy lạnh không mát là nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào. Hôm nay các chuyên gia chuyên sửa máy lạnh Quận Tân Bình sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất qua bài viết sau đây.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-3

Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh không mát

+ Là trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa. Bạn nên nạp thêm gas cho máy lạnh.

+ Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu.Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước. Bạn nên vệ sinh định kỳ cho máy lạnh của mình.

+ Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C.Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 240C trong trường hợp này là vô ích.

+ Nếu máy lạnh vừa lắp lên mà thấy kém lạnh thì có thể 1 trong 2 nguyên nhân sau. Máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt. Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận Tân Bình uy tín

+ Chúng tôi hi vọng qua bài viết này quý khách có cách khắc phục triệt để cho thiết bị của mình. Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để được nhân viên kỷ thuật hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

+ Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012